PHÒNG TẬP

Chúng tôi trang bị phòng tập miễn phí nếu học viên muốn sử dụng cơ sở của trường để luyện tập một mình, tương tác hoặc tập ban nhạc. Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích học viên tập luyện thường xuyên tại trường.

Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là học viên của Musicology. Có lẽ bạn đã là một nhạc sĩ biểu diễn, cần một không gian để diễn tập cho mình hoặc cho nhóm/ban nhạc - bạn hoàn toàn có thể thuê phòng tập được trang bị đầy đủ của chúng tôi để làm việc đó. Chúng tôi có các thẻ đơn hoặc thẻ sử dụng cho 10 lần tập. Hoặc nếu bạn có kế hoạch luyện tập lớn hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

KHÔNG GIAN BIỂU DIỄN

Chúng tôi tin tưởng vào việc nuôi dưỡng mọi hình thức nghệ thuật và khuyến khích nghệ thuật ở mọi hình thái. Musicology thường xuyên mời các nghệ sĩ trong nước hoặc từ các trường âm nhạc nổi tiếng trên thế giới về trình diễn và thuyết giảng tại Musicology. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng không gian của chúng tôi để làm workshop hay một sự kiện nhỏ, hãy liên hệ ngay nhé!

CAFE

Quán cafe cũng là nơi chúng tôi tổ chức các chương trình nhạc sống và thường xuyên có các buổi biểu diễn, giới thiệu học viên của trường. Việc này sẽ giúp học viên tăng cường khả năng biểu diễn và các kỹ năng, kỹ thuật đã được học trong suốt quá trình học. Cho dù bạn là một ca sĩ, nhạc sĩ hay ban nhạc, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhiều lựa chọn về không gian để thể hiện tài năng và biểu diễn trước khán giả.