Khởi động hành trình âm nhạc của bạn

CÁC BỘ MÔN

Thanh nhạc

Bất cứ ai cũng đều có thể ca hát. Nhiều người có xu hướng tin rằng ca hát là do năng khiếu bẩm sinh. Mặc dù vậy, muốn hát hay cần nhiều sự luyện tập, và muốn lên trình độ cao hơn nữa thì cần sự luyện tập gian khổ và thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn. Các bài học thanh nhạc của Musicology xoay quanh việc hướng dẫn kiến thức để học viên phát triển kỹ năng thanh nhạc, cũng như dành thời gian thực hành chuyên sâu các bài hát theo sở thích của học viên. Chúng tôi càng đi sâu vào hành trình âm nhạc của học viên thì sẽ càng phát triển được tư duy sáng tạo và phong cách riêng của học viên.

Guitar

Guitar được xem là nhạc cụ thuộc thể loại Rock. Trong khi guitar đóng vai trò quan trọng trong thể loại này thì nó cũng đã đặt dấu ấn của mình trên các khía cạnh khác của âm nhạc. Cùng với piano, guitar là một trong hai nhạc cụ nổi trội khi chơi hòa âm. Nhưng không giống như piano, guitar dễ vận chuyển hơn, và do đó nó là nhạc cụ hoàn hảo để giải trí bất cứ dịp nào. Có rất nhiều chủ đề khác nhau để bao quát trong thế giới guitar, chúng tôi cam kết và tận tâm hướng dẫn, thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu trên hành trình âm nhạc của mình.

Piano

Đàn piano là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những bạn muốn khởi đầu hành trình âm nhạc của mình. Nó không chỉ có khởi đầu dễ dàng mà còn là một đòn bẩy tốt để chuyển đổi sang việc chơi hoặc học một nhạc cụ khác. Chơi piano mang đến cho bạn một nền tảng âm nhạc mạnh mẽ, và là một trong số ít nhạc cụ cho phép bạn chơi giai điệu và nhạc đệm cùng một lúc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lý thuyết, kỹ thuật để phát triển sự ứng biến và thể hiện cá tính của bạn thông qua piano một cách nhịp nhàng.

Ukulele

Ukulele có lẽ là nhạc cụ duyên dáng nhất tồn tại trên thế giới ngày nay. Kích thước nhỏ và khả năng tạo ra âm thanh dễ chịu tự nhiên của nhạc cụ này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến của trẻ em. Đàn ukulele dễ học hơn guitar và các nhạc cụ dây khác, lực đánh nhẹ nhàng hơn trên đầu ngón tay so với đàn guitar có thể gây đau ngón tay. Tại Musicology, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ukulele để bạn có thể biểu diễn tất cả các bài hát yêu thích của mình cho những người thân yêu. 

Bass

Bass có lẽ là nhạc cụ ít có vẻ nổi trội bên ngoài nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, tuy nhiên nó đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ ban nhạc nào. Nó tăng thêm chiều sâu cho guitar rif và giúp tay trống thiết lập nhịp điệu của bài hát, quan trọng hơn là nó đóng vai trò đặc biệt đối với âm thanh chung của ban nhạc. Tại Musicology, học viên được hướng dẫn lý thuyết và kỹ thuật theo giáo trình chuyên nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ có cơ hội lập ban nhạc chung với các học viên cùng trình độ để họ thực sự có thể thấy và cảm nhận mức độ ảnh hưởng của bass trong một ban nhạc.

Trống & bộ gõ

Trống đóng vai trò giữ nhịp trong âm nhạc giống như nhịp tim. Mỗi nhạc cụ đều có vai trò chính của nó, đối với trống cốt lõi của loại nhạc cụ này nằm ở nhịp điệu và nhịp phách (rhythm và beats). Chơi trống không chỉ giúp giác quan của bạn nhanh nhạy hơn mà còn phát triển kỹ năng phối hợp tay-chân-mắt tương tự như các kỹ năng vận động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước một để bạn có thể sẵn sàng chơi trong một ban nhạc.