Chơi & học

Chương trình học

Musicology là trường nhạc duy nhất ở Sài Gòn dựa trên cá tính riêng biệt của từng học viên để đưa ra chương trình học phù hợp. Chương trình được thiết kế theo phương pháp một thầy kèm một trò cùng với việc tập luyện bổ sung trong các nhóm nhạc sẽ giúp học viên đạt được trình độ âm nhạc mong muốn một cách nhanh nhất. 

Trẻ nhỏ

(5-12 tuổi)

Với mục tiêu đạt được trình độ âm nhạc cơ bản chuyên nghiệp, chương trình học được thiết kế dành riêng cho trẻ em để giúp các em hứng thú học nhạc và cảm thấy thú vị với việc đứng trên sân khấu biểu diễn. Học viên mới sẽ có một bài học nhóm hàng tuần, nơi các em làm quen với nguyên tắc cơ bản về âm nhạc như hợp âm, nhịp điệu và cấu trúc bài hát. Các em cũng sẽ được thử nghiệm với nhiều loại nhạc cụ để sau đó có thể quyết định loại nhạc cụ nào muốn tiếp tục theo đuổi.

 

Thanh thiếu niên 

(13-18 years)

Học nhạc là một phương pháp tuyệt vời để giảm căng thẳng và thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau đối với lứa tuổi thanh thiếu niên. Nó cũng có thể giúp các em ứng biến với các tình huống khó khăn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn. 

Chương trình học dành cho thanh thiếu niên ở Musicology khác với các phương pháp giảng dạy khác ở chỗ học viên học lý thuyết và giáo dục âm nhạc thông qua việc học các ca khúc hoặc giai điệu. Các ca khúc của chúng tôi được chọn thủ công để dùng làm chất liệu giảng dạy các khái niệm và nguyên tắc âm nhạc quan trọng. Học viên sẽ được học các kĩ năng chơi nhạc đặc biệt, đồng thời biết ứng dụng ngay những kiến thức đã học trong lúc tập luyện, biểu diễn.

Người lớn

(19+ years)

Musicology's Adult Program dành cho học viên từ 19 tuổi đang muốn cải thiện trình độ âm nhạc hoặc muốn học cách chơi một loại nhạc cụ mà chưa có kiến thức âm nhạc trước đó.

Như hầu hết các chương trình giảng dạy ở Musicology, chương trình dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để truyền cảm hứng giúp học viên tự tin đứng trên sân khấu biểu diễn cũng như nắm vững kiến thức nền tảng trên hành trình âm nhạc của mình. Chương trình dành cho người lớn Musicology dành cho tất cả các cấp độ, kinh nghiệm, mỗi học viên sẽ có một kế hoạch học tập tùy chỉnh theo phong cách cá nhân được phát triển bởi giáo viên hướng dẫn.

Tìm hiểu

Các bộ môn âm nhạc

Các khoá học nhạc tại Musicology luôn năng động và thú vị, bao gồm piano, thanh nhạc, guitar, bass, trống và bộ gõ dành cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ. Chúng tôi tập trung vào từng cá nhân trong suốt quá trình học.

Hãy bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn với chúng tôi nhé!

Giá trị & Ưu tiên

Chúng tôi tin có thể giúp mỗi học viên đạt được khả năng và kỹ năng âm nhạc tốt nhất. Điều này có thể đạt được bằng cách cá nhân hóa các chương trình giảng dạy dựa trên trình độ học viên, nhu cầu, khả năng và mục tiêu.

 

LỢI ÍCH:

* Phòng tập miễn phí cho học viên đăng ký mọi lúc

* Các lớp một thầy một trò, hoà tấu nhịp điệu/hoà tấu ban nhạc

* Giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm với kiến thức và kỹ năng thông thạo

* Luôn ưu tiên chất lượng và niềm đam mê

 

Join with us

Tại sao chọn Musicology?

Musicology là trường nhạc duy nhất ở Sài Gòn dựa trên cá tính riêng biệt của từng học viên để đưa ra chương trình học phù hợp, người chơi vừa được học cách chơi độc tấu, vừa học cách chơi chung với các nhạc cụ khác trong một ban nhạc. Musicology không có lớp học với nhiều học viên chơi cùng một loại nhạc cụ trong không gian chung mà tôn trọng không gian học của học viên với phương pháp một thầy một trò. Chúng tôi đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ với phương pháp độc đáo, chuyên nghiệp và linh hoạt. Hãy đến để trải nghiệm nghệ thuật giáo dục âm nhạc của Musicology.

82

Học viên

6

Bộ môn nhạc

15

Giáo viên

5

Phòng học